Tại Sao mà aptomat bị nhảy ?

Thảo luận trong 'Nam Định quê hương tôi' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 19/7/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/6/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Lý Do do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào
  Aptomat là một thiết bị điện chuyển động theo nguyên lý đóng ngắt auto. Trong quá trình thành viên tiêu thụ điện nếu gặp phải sự cố như chập điện, cháy điện, rò rỉ điện...thì aptomat sẽ tự động hóa đóng ngắt để bảo vệ cho hệ thống điện. Aptomat có rất nhiều loại như: aptomat chống giật, chống rò hay aptomat bảo bệ theo từ nhiệt. Có lợi ích như vậy nhưng đôi khi aptomat cũng tự động hóa đóng ngắt một cách bất thường làm ảnh hưởng đến các hoạt động nghỉ ngơi của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy và làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?


  nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy

  nguyên nhân làm aptomat bị nhảy:

  Do quá tải nguồn điện: Nếu các bạn đồng thời dùng các đồ gia dụng điện trông gia đình sẽ tạo nên một nguồn điện có công suất lớn. ví như công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì thiết bị này sẽ tự động nhảy.
  Do nguồn điện bị cháy hay chập: còn nếu không phải do bạn sử dụng quá nhiều các đồ vật điện trong chúng ta mình cùng một lúc mà lo do nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một nơi nào đó gây ra cháy hoặc chập điện. Lúc này, vật aptomat sẽ tự động nhảy để bảo vệ hệ thống điện của tất cả.
  Do aptomat bị hư: Nếu như aptomat bị nhảy chẳng hề do hai Lý Do trên thì chỉ có thể là do đồ gia dụng này đã bị hư. Nếu aptomat cứ auto nhảy như vậy, chắc chắn sẽ làm bằng quá trình và các hoạt động cần tiêu thụ điện của bạn bị gián đoạn.


  Cách xử lý khi thiết bị aptomat bị nhảy:

  Từ ba nguyên nhân trên, mọi người sẽ khẳng định và đưa ra những cách xử lý riêng để khắc phục hiện tượng aptomat bị nhảy. Cụ thể như sau:

  giả dụ aptomat các bạn bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và ưng ý với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa.
  Nếu do chập điện hoặc cháy điện làm aptomat bị nhảy thì thành viên cần phải xác định xem nguyên nhân chập cháy điện là do đâu để khắc phục sự cố hoặc có thể với dịch vụ sửa chữa điện bài bản nhờ hỗ trợ xử lý.
  Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn các bạn phải mua mới và thay thế.

  Với những chia sẻ về nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy trên đây, muốn các bạn sẽ biết cách để khắc phục các sự cố điện trong nhà do aptomat gây ra. Nếu như trong thời đoạn xác minh Lý Do và xử lý, khắc phục đồ bảo vệ điện aptomat mà gia đình gặp phải khó khăn thì hãy liên hệ ngay với tho sua dien nuoc tai tphcm
   
Ai đang xem chủ đề này: (Thành viên: 0, Khách: 0)